Cách Qua Mặt ESU, Cho Phép Windows 7 Cập Nhật Miễn Phí Đến Đầu Năm 2023

Windows 7 bản quyền sẽ bị Microsoft ngừng hỗ trợ cập nhật vào ngày 14/01/2020 tới, chỉ vài tuần nữa thôi. Đối với đối tượng khách hàng doanh nghiệp, Microsoft đưa ra một dịch vụ khác tên là ESU

Admin - 12 Tu, 2019
Những Điều Cần Lưu ý Khi Sử Dụng Máy Tính Xách Tay/ Laptop

Có thể nói rằng giờ đây việc trang bị cho bản thân ít nhất một chiếc Laptop là điều không còn quá xa lạ gì với chúng ta nữa. Một chiếc laptop sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc học tập, làm việc, hoặc đơn giản là giải trí

Admin - 12 Th, 2019
Máy Trạm/Workstation Là Gì?

Có khá nhiều bạn vẫn chưa hiểu đầy đủ về Workstation hay máy trạm là như thế nào? Cũng như việc có nên mua máy trạm để sử dụng cho công việc hay không?

Admin - 12 Mo, 2019
Card Đồ Họa Là Gì? Cách Chọn Mua Card Màn Hình

Với một số bạn, đặc biệt là các bạn sinh viên, hay nhân viên văn phòng,..... không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra hàng chục hoặc thậm chỉ cả trăm triệu để mua một chiếc máy tính với đầy đủ các phụ tùng thuộc loại khủng hiện nay.

Admin - 12 We, 2019
Đánh Giá Windows Security

Windows Security là một tiện ích rất cơ bản. Theo một cách nào đó, nó không quá cầu kỳ, vì nó là một phần của chính Windows.

Admin - 12 Mo, 2019
So Sánh, Đánh Giá Google Drive, OneDrive, Dropbox

Ngày nay, sự phát triển của ngành công nghệ thông tin đang có những bước nhảy vọt. Xu hướng làm việc trên mây đang kích thích các dịch vụ lưu trữ online phát triển, công nghệ lưu trữ đám mây giúp ích rất nhiều cho người dùng và doanh nghiệp trong công việc.

Admin - 12 Mo, 2019