Những Điều Cần Lưu ý Khi Sử Dụng Laptop / Máy Tính Xách Tay

Có thể nói rằng giờ đây việc trang bị cho bản thân ít nhất một chiếc Laptop là điều không còn quá xa lạ gì với chúng ta nữa. Một chiếc laptop sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc học tập, làm việc, hoặc đơn giản là giải trí...

Admin - 12 Mo, 2019
Cách Giúp Điện Thoại Lâu Bị Chai Pin

Hãy cập nhật cho bản thân bạn một số điều hữu ích trong bài viết này trước khi bạn “mất tiền" vì những lí do “lãng xẹt"....vì liên tục thay pin mới cho dế yêu.

Admin - 12 Mo, 2019
Các Thông Số Quan Trọng Cần Lưu Ý Trong Máy Tính

Kiểm tra thông số máy tính lúc chọn mua là việc rất quan trọng, việc này giúp bạn tránh được rất nhiều các hệ lụy về sau khi chọn mua một cái máy tính không phù hợp với mục đích sử dụng.

Admin - 12 Mo, 2019
Sự Khác Biệt Giữa Mạng 4G Và 5G

Thế hệ thứ tư của kết nối di động bắt đầu tạo ra làn sóng vào cuối những năm 2000. 4G đã tạo ra tốc độ internet di động nhanh hơn tới 500 lần so với 3G và cho phép hỗ trợ TV HD trên thiết bị di động

Admin - 12 Mo, 2019
Cách Phân Biệt Các Loại Màn Hình

Blog Công Nghệ đã chia sẻ với các bạn về một số thông số quan trọng trên máy tính, cũng như cách để chọn mua 1 máy tính / laptop sao cho phù hợp.

Admin - 12 Mo, 2019
So Sánh Giữ AMD Và Intel

Cả 2 ông lớn trong linh vực công nghệ chip xử lý trên Thế giới là Intel và AMD đều có những thế mạnh riêng của mình. Mặc dù ra đời sau, nhưng AMD đang ngày càng thu hẹp dần khoảng cách với đối thủ lớn của họ là Intel.

Admin - 12 Mo, 2019