Cách Giúp Điện Thoại Lâu Bị Chai Pin

Hãy cập nhật cho bản thân bạn một số điều hữu ích trong bài viết này trước khi bạn “mất tiền" vì những lí do “lãng xẹt"....vì liên tục thay pin mới cho dế yêu.

Admin - 12 Mo, 2019
Sự Khác Biệt Giữa Mạng 4G Và 5G

Thế hệ thứ tư của kết nối di động bắt đầu tạo ra làn sóng vào cuối những năm 2000. 4G đã tạo ra tốc độ internet di động nhanh hơn tới 500 lần so với 3G và cho phép hỗ trợ TV HD trên thiết bị di động

Admin - 12 Mo, 2019
Cách Phân Biệt Các Loại Màn Hình

Blog Công Nghệ đã chia sẻ với các bạn về một số thông số quan trọng trên máy tính, cũng như cách để chọn mua 1 máy tính / laptop sao cho phù hợp.

Admin - 12 Mo, 2019
So Sánh Giữ AMD Và Intel

Cả 2 ông lớn trong linh vực công nghệ chip xử lý trên Thế giới là Intel và AMD đều có những thế mạnh riêng của mình. Mặc dù ra đời sau, nhưng AMD đang ngày càng thu hẹp dần khoảng cách với đối thủ lớn của họ là Intel.

Admin - 12 Mo, 2019
RAM Là Gì? Và Ram Có Tác Dụng Gì Trong Máy Tính?

RAM (viết tắt của từ Random Access Memory) là một loại bộ nhớ khả biến cho phép truy xuất đọc - ghi ngẫu nhiên đến bất kỳ vị trí nào trong bộ nhớ dựa theo địa chỉ bộ nhớ.

Admin - 12 Mo, 2019
Một Số Thủ Thuật Trên Máy Tính

Trong bài viết này Blog Công Nghệ xin chia sẻ đến các bạn một số cách, một số thủ thuật nhằm giúp các bạn thao tác nhanh gọn và hiệu quả hơn với máy tính của mình.

Admin - 12 Mo, 2019