Đánh Giá Chi Tiết Samsung Galaxy S20 Ultra

Galaxy S20 Ultra là chiếc smartphone cao cấp mới nhất của Samsung, sở hữu nhiều cải tiến so với phiên bản cũ. Đây chắc chắn sẽ là chiếc smartphone làm điên đảo thị trường công nghệ và hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt với nhất.

Admin - 11 We, 2020
Đánh Giá Chi Tiết Iphone 11 Pro Max

Vừa qua, Apple vừa tung ra bộ sản phẩm Iphone mới của mình trong năm 2019. Đáng chú ý nhất trong đó là Iphone 11 Pro Max, là phiên bản cao cấp nhất.

Admin - 11 We, 2020
Đánh Giá Nhanh Smartphone Redmi Note 8 Pro

Từ lâu, các mẫu điện thoại thông minh đến từ Trung Quốc luôn chiếm được sự chú ý của người tiêu dùng bởi thiết kế đẹp, ấn tượng đi kèm với hiệu năng cao và luôn có mức giá hợp lý cho đại đa số người sử dụng Smartphone ngày nay.

Admin - 11 We, 2020
Black Shark 3 - Siêu Phẩm Smartphone Chuyên Games Khủng

Sau một thời gian úp mở về thông tin của mẫu điện thoại chuyên games Black Shark thế hệ thứ 3, Xiaomi gần như đã bị lộ bản thiết kế mới nhất của chiếc Smartphone chuyên games này

Admin - 11 We, 2020
LG V60 ThinQ 5G Với Pin Khủng Vừa Ra Mắt

Sau một khoảng thời gian im lặng, được cho là “hụt hơi” khi cứ phải đuổi bắt với 2 gã khổng lồ Apple và Samsung. Cuối cùng LG cũng đã trình làng sản phẩm công nghệ mới nhất của mình, chiếc Smartphone LG V60 ThinQ 5G.

Admin - 11 We, 2020
Xiaomi Tích Hợp Thành Công Sim Và Thẻ Nhớ

Mặc dù đây không phải là một ý tưởng gì đó quá đột phá, và cũng không phải chưa từng có người nghĩ đến. Nhưng điều này hứa hẹn sẽ làm thay đổi ngành công nghiệp Smartphone trong tương lai.

Admin - 11 We, 2020