Phân khúc đất nền – thị trường mang lợi nhuận cao

Dự án đất nền là sự đầu tư an toàn với khả năng thanh khoản cao, kênh này mang lại lợi nhuận vô cùng lớn cho nhà đầu tư là, vì vậy phân khúc đất nền ngày càng được nhiều nha đầu tư sắn đón, và có vài trò quan trọng thị trường bất động sản

Admin - 04 Th, 2021
Smartwatch Của Oppo Sẽ Tích Hợp ECG Cao Cấp

Những hình ảnh đầu tiên của chiếc đồncg hồ thông minh đầu tiên từ hãng công nghệ Oppo vừa được tiết lộ, và đang gây chú ý cho mọi người.

Admin - 11 We, 2020
Microsoft Và NSA Xác Nhận Lỗi Trên Windows 10

Mới đây, Microsoft đã tiết lộ một lỗ hổng cơ bản trong Windows đã ảnh hưởng đến thư viện mật mã của Windows 10. Tuy nhiên, trong bản cập nhật Patch thứ ba được phát hành hôm nay đã khắc phục sự cố dành riêng cho Windows 10 và Windows Server.

Admin - 11 We, 2020
Black Shark 3 - Siêu Phẩm Smartphone Chuyên Games Khủng

Sau một thời gian úp mở về thông tin của mẫu điện thoại chuyên games Black Shark thế hệ thứ 3, Xiaomi gần như đã bị lộ bản thiết kế mới nhất của chiếc Smartphone chuyên games này

Admin - 11 We, 2020
Trình Duyệt Edge Mới Của Microsoft Vừa Ra Mắt

Microsoft cho biết hôm thứ Tư rằng họ đã bắt đầu tung ra trình duyệt Edge dựa trên Chromium mới của mình, mặc dù vậy quá trình này sẽ mất vài tháng để có thể phủ sóng đến toàn bộ thị trường PC.

Admin - 11 We, 2020
Xiaomi Tích Hợp Thành Công Sim Và Thẻ Nhớ

Mặc dù đây không phải là một ý tưởng gì đó quá đột phá, và cũng không phải chưa từng có người nghĩ đến. Nhưng điều này hứa hẹn sẽ làm thay đổi ngành công nghiệp Smartphone trong tương lai.

Admin - 11 We, 2020