Mẹo Chụp Ảnh Selfie Đẹp Lung Linh Trên Điện Thoại

Để có một bức ảnh selfie đẹp thì phải cần đến nhiều yếu tố cấu thành. Ví dụ như bạn có trang điểm đẹp đến mấy đi nữa, thì cũng không thể có một bức ảnh như ý với chiếc điện thoại có camera với độ phân giải kém được

Admin - 03 Th, 2020
TOP 5 Smartphone Giá Dưới 5 Triệu Cho Sinh Viên

Có thể nói rằng, ngày nay điện thoại thông minh đã trở thành “vật bất ly thân” của rất nhiều người. Đại đa số các bạn trẻ đều có ít nhất cho bản thân mình một hoặc một vài Smartphone để đáp ứng nhu cầu công việc, vui chơi giải trí,...

Admin - 03 Tu, 2020
Các Mẫu Laptop Văn Phòng Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Có thể nói, ở phân khúc máy tính văn phòng/ hay laptop văn phòng là một phân khúc nhận được nhiều sự quan tâm từ thị trường lẫn nhà sản xuất. Đơn giản vì các mẫu laptop văn phòng này rất tiện dụng, mẫu mã đẹp, gọn nhẹ, và cũng chính vì chỉ tập trung vào các thao tác văn phòng như word, excel,..

Admin - 02 We, 2020
Top Các Loại Màn Hình Được Ưa Dùng Hiện Nay

Cùng với tốc độ phát triển không ngừng của công nghệ khoa học ngày nay; ngành công nghiệp bán dẫn cũng có bước đột phá đáng tự hào. Nhờ vậy đã tạo một bước đệm vô cùng quan trọng giúp ngành chế tạo sản xuất linh kiện điện tử phát triển vượt bậc như hôm nay.

Admin - 02 Tu, 2020
Một Số Thủ Thuật Cơ Bản Trong Excel

Nếu bạn đang là nhân viên văn phòng, hoặc đang có ý định xin việc với các vị trí làm việc liên quan đến công việc văn phòng thì chắc chắn bạn nên dành thời gian để xem qua bài viết này.

Admin - 12 Mo, 2019
Những Mẫu Laptop Gaming Cũ Giá Rẻ Hiện Nay

Đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên thì lại càng có nhu cầu lớn đối với thị trường Laptop gaming cũ vì vừa đảm bảo tốt cho việc học tập, mà lại có thể giải trí chơi games nặng.

Admin - 12 Tu, 2019