Samsung Nâng Cấp Màn Hình 8K UHD Của Mình Tại CES

Admin

11 Tu, 2020

Mục lục bài viết

Tin tức | - Ông lớn Samsung mang lại làn gió mới tại CES 2020, mang tính tiến hóa hơn và cách mạng rõ nét; Samsung dường như đang đi xa và nhanh hơn trên con đường nghiên cứu, phát triển các thiết bị công nghệ điện tử của họ so với các đối thủ còn lại.

8K UHD

Q950TSA của Samsung là bản nâng cấp khác biệt so với TV Q900 8K UHD năm ngoái, vốn đã được xem là một chuẩn mực trong công nghệ màn hình, nếu không phải là TV LCD có đèn nền LED tốt nhất trên thị trường. Thiết kế năm nay với khung gần như không có viền, với bệ đỡ giống như iMac, nhưng nó có thêm loa phơi sáng, về phản hồi nên cải thiện âm thanh nhiều hơn.

Mặc dù thông số kỹ thuật vẫn chưa được công bố từ nhà sản xuất, tuy nhiên từ hình ảnh bên dưới, nó trong có vẻ mỏng hơn. Cũng như các TV cao cấp khác của Samsung, đại đa số các thiết bị điện tử đều nằm trong One Connect kết nối với TV thông qua một sợi cáp mỏng.

Samsung cho biết họ đã cải thiện nội dung phát trực tuyến và Q950 cung cấp khả năng nâng cấp 2K và 4K tốt hơn nữa. Samsung cũng đã giới thiệu ứng dụng Samsung Health sắp ra mắt của mình, cho phép bạn thực hiện các thao tác về sức khỏe của mình tại nhà và theo lịch trình của riêng bạn.

Khung Màn Hình

TV Frame đã được cải tiến theo những cách chi tiết và hiện đã có sẵn với kích thước 32 và 75 inch. Một điểm mới nữa là cùng với các phụ kiện như No-Gap Wall Mount và One Invisible Connection, biến Frame thành một tác phẩm trang trí thực sự thanh lịch. Samsung cho biết các cảm biến được cải thiện ở phía dưới sẽ điều chỉnh độ sáng chính xác hơn để phù hợp hơn với điều kiện ánh sáng xung quanh. Chế độ tự động của Art Mode 3.0 cung cấp cho bạn các đề xuất dựa trên thị hiếu cụ thể của bạn từ hơn 1.200 tùy chọn tác phẩm nghệ thuật có sẵn thông qua đăng ký trả phí cho Samsung Art Store.

Tin tức Micro-LED bao gồm việc bổ sung các mẫu 88-, 93-, 110- và 150 inch; cộng với một SKU khổng lồ 292 inch trong dòng sản phẩm The Wall của Samsung. Nếu bạn không quen thuộc với công nghệ, bạn có thể nghĩ micro-LED là màn hình OLED cơ bản.