Dự án đất nền là sự đầu tư an toàn với khả năng thanh khoản cao, kênh này mang lại lợi nhuận vô cùng lớn cho nhà đầu tư là, vì vậy phân khúc đất nền ngày càng được nhiều nha đầu tư sắn đón, và có vài trò quan trọng thị trường bất động sản

Bạn có biết vì sao phân khúc đất nền là loại hình mang đến nhiều giá trị, lại lợi nhuận cao không? Hãy Cũng Homeseek tìm hiểu nhé.

Phân khúc đất nền – Vốn đầu tư ít

Đất nền được ví như là “gà đẻ trứng vàng” vì lợi nhuận mà đất nền mang lại lớn. Vì vốn đầu tư cho đất nền khá là ít so với các phân khúc khác. Như thường lệ, chủ đầu tư sẽ triển khai dự án theo nhiều giai đoạn như là: đầu tiên mở bán F0, mở bán F1, sau mở bán F2,… Nếu khách hàng mua càng sớm thì sẽ càng sở hữu được giá tốt nhất,  có khả năng sinh lời rất cao.

Nhà đầu tư sẽ  nhanh chóng thu hồi lại được nguồn vốn ban đầu đã bỏ ra nhờ vào những yếu tố kiến thức, cộng một chút may mắn. Tỷ suất sinh lời của đất nền thường khà là cao, và hơn các loại hình khác như chung cư, căn hộ, nhà phố…

Phân khúc đất nền – Vốn đầu tư ít

Xem thêm: Đất nền An Giang

Đất nền có tiềm năng và mang đến lợi nhuận hấp dẫn

Hiện nay đô thị hoá và hạ tầng giao thông đang gia tăng với tốc độ nhanh chóng,  những khu đất nằm ngay trục đường huyết mạch, trung tâm mua sắm, gần khu dân cư… trở nên “Đắt giá”. Những điều này tạo ra cho các nhà đầu tư có cơ hội phát triển trong thị trường này. Nhu cầu sở hữu đất nền cũng tăng vọt trong thị trường bất động sản.

Để gia tăng tài sản nhiều khách hàng đã lựa chọn hình thức đầu tư ngắn hạn, hoặc là rời bỏ chung cư, hay các khu tập thể để có thể sở hữu nhà liền thổ – đất nền khu đô thị. Nhu cầu càng tăng thì việc giá đất tăng gấp nhiều lần so với thời điểm đầu tư lúc đầu chắc chẵn sẽ xảy ra.

Phân khúc Đất nền có tiềm năng và mang đến lợi nhuận hấp dẫn

So với các phân khúc khác thì phân khúc đất nền vẫn luôn có nhu cầu cao hơn, nên đây sẽ là cơ hội để nhà đầu tư có thể lên giá bán ra tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng và tinh hình thị trường.

Vì vậy phân khúc đất nền hiện nay nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Đất nền – quỹ đất sạch khan

Dân số ngày càng một đông lên, các khu vực trọng điểm hay trung tâm thì đất nền lại càng trở nên đắt đỏ và khan hiếm. Vì điều đó nhiều người sẽ có xu hướng mua những đất nền ở những khu vực lân cận các thành phố, mua đất chờ giá tăng rồi bán kiếm lợi nhuận…

Xu hướng của thị trường bất động sản hiện nay nhiều nhà đầu tư vào những dự án đất vùng ven như Đồng Nai, Bình Dương, Long An hay những dự án liền kề khu dân cư. Vì quá trình giãn dân ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Đất nền – quỹ đất sạch khan

Xem thêmĐất nền Long An nhộn nhịp theo tin quy hoạch

Phân khúc đất nên có khả năng thanh khoản tốt

Phân khúc đất nền từ trước đến giờ thị trường giao dịch luôn luôn diễn ra nhộn nhịp và sôi động. Bên cạnh đó tiềm năng quy hoạch thành những khu đô thị trọng điểm của đất nền chắc chắn sẽ mang lại cho nhà đầu tư khả năng sinh lời nhanh chóng và cao.

Tiềm năng sinh lời rất lớn mà lại vô cùng an toàn chính là loại hình đất nền. Đất nền chắc chắn là sự lựa chọn đầu tư đúng đắn, thông minh và sáng suốt nhất.

Tại Homeseek chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm về phân khúc đất nền ở khu vực An giang, bạn có thể tham khảo và xem chi tiết tại đây.

 Hy vọng những thông tin về phân khúc đất nền mà Homeseek mang sẽ giúp bạn hiểu được phần nào về phân khúc này nhé. Hy vọng bạn sẽ có lưa chọn chính xác