Máy Tính Xách Tay 7 Màn Hình Bonkers Xứng Đáng Có Mặt Tại CES

Admin

11 Tu, 2020

Mục lục bài viết

Tin Tức | - Chúng tôi sẽ nói rằng: “Ai đó nên đặt một chuyến bay đến Las Vegas để trình diễn máy tính xách tay bảy màn hình Expanscape Aurora 7 tại CES”.

Laptop Khủng 7 Màn Hình Tại CES

Chắc chắn, Expanscape nói rằng Aurora 7 là một nguyên mẫu kỹ thuật. Nhưng đó là những gì mà CES - một nơi để thể hiện những ý tưởng đổi mới hoàn toàn của người yêu công nghệ cảm thấy thoả mãn, nó thật sự gây chú ý mạnh tới các nhà sản xuất thiết bị công nghệ. Expanscape nó thậm chí có thể thương mại hoá những nguyên mẫu này!

Công ty Expanscape sẽ sản xuất và bán các nguyên mẫu này ngay cả trước khi chúng được hoàn thiện, vì họ nhận thấy nhu cầu cao từ thị trường ngay khi sản phẩm được trình làng với các mặt hàng này trong cộng đồng DevOps, SecOps và CyberSecurance, công ty nói.

Chúng ta hãy xem các thông số kỹ thuật

Trang bị bộ vi xử lý Core i9-9900K. Và một chip đồ hoạ Nvidia GTX cũng được tích hợp. Hiện tại nhà sản xuất chưa công bố toàn bộ thông số kỹ thuật lẫn mức giá dự kiến nếu thương mại hoá sản phẩm này - theo Expanscape.

Nhưng phần quan trọng thực sự nằm trong màn hình, tất cả bảy màn hình: bốn tấm 4K 17,3 inch, cộng với ba màn hình 1920x1200, cũng như một màn hình nhỏ bổ sung hiển thị thông tin trạng thái hệ thống và nội dung có thể định cấu hình của người dùng. Wow, đây rõ ràng là giá trị CES mang lại cho làng công nghệ Thế giới năm nay.

Đây chính xác là điều mà chúng tôi mong đợi từ một trong nhiều triển lãm sản phẩm CES rải rác ở hội nghị ở Las Vegas. Vì vậy, nếu có một laptop nào được sản xuất sau này, chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng chúng sẽ được cải tiến hơn như thế nữa; có thể là nhanh hơn, mạnh hơn, hoặc là nhiều màn hình máy tính hơn được trang bị cho các thiết bị công nghệ này.