Black Shark 3 - Siêu Phẩm Smartphone Chuyên Games Khủng

Admin

11 We, 2020

Mục lục bài viết

Tin Tức | - Sau một thời gian úp mở về thông tin của mẫu điện thoại chuyên games Black Shark thế hệ thứ 3, Xiaomi gần như đã bị lộ bản thiết kế mới nhất của chiếc Smartphone chuyên games này, hoặc đó cũng có thể là một chiêu trò PR từ hãng điện thoại Trung Quốc này.

Một nguồn tin mới đây cho biết một thiết bị của Xiaomi có hỗ trợ 5G đã được cơ quan CMIIT phê duyệt vào ngày 20/12 vừa qua với số model là Shark KLE-A0. Thông tin này khiến cho các chuyên gia đều nhận định rằng đây chính là chiếc smartphone gaming Black Shark 3 sắp tới của Xiaomi.

Black Shark 3 Lộ Diện

Thiết Kế

Xiaomi đã nộp bản thiết kế của mẫu Smartphone chơi games này đến WIPO (Văn phòng sở hữu trí tuệ Thế Giới) vào khoảng tháng 12 năm 2018, và hiện tại nó đã được xuất bản vào ngày 19/3/2019. Có gần 50 bản phác thảo cho 8 mẫu khác nhau và chúng được Xiaomi mô tả dưới cụm từ “Sky" - có thể Sky là cách mà hãng công nghệ này đặt tên cho thiết bị cộng nghệ mới của họ. Nhận định sản phẩm Black Shark 3 cũng sẽ có cụm 3 camera giống với tên gọi ở mã số Seri. Bên cạnh đó một thông tin rò rỉ tiếp theo chính là việc sản phẩm vẫn được trang bị ký hiệu chữ S phát sáng quang học ở mặt lưng. Bên cạnh đó, Black Shark 3 cũng đã trải qua bài đánh giá khắc nghiệt từ Geekbench và AnTuTu. Kết quả được cho là hết sức cao và tối ưu hơn cả sản phẩm Black Shark 2 trước đó.

Thông Tin Về Cấu Hình

Hiện tại, smartphone mới nhất của dòng Black Shark là điện thoại chơi game Black Shark 2 Pro. Mẫu máy này được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 855+ đi kèm viên pin có dung lượng 4.000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 27W. Ngoài ra, mẫu máy này còn gây ấn tượng bởi những thông số như bộ nhớ lưu trữ UFS 3.0, màn hình điện thoại hỗ trợ tốc độ cảm ứng 240Hz. Do đó, nhiều khả năng Black Shark 3 5G sẽ còn được trang bị thông số phần cứng mạnh mẽ hơn nữa. Black Shark 3 còn được tích hợp lên đến 3 cảm biến camera, cùng với hỗ trợ công nghệ 3D ToF nhận diện mã hóa để mở khóa thiết bị an toàn tuyệt đối và độ chính xác cực cao.

Vì là smartphone chuyên game nên sẽ không ngạc nhiên khi máy sở hữu con chip mạnh mẽ nhất của Qualcomm ở thời điểm hiện tại là Snapdragon 855 và đi kèm dung lượng RAM “khủng” 12GB. Các thông số còn lại vẫn chưa được tiết lộ.

Với những thông tin bị lộ ra bên ngoài như vậy, rất có thể khi ra mắt sản phẩm Black Shark 3, một lần nữa một công ty con của Xiaomi sẽ tạo nên cơn sốt người dùng trên thị trường công nghệ.

Bài viết đánh giá chi tiết sản phẩm Smartphone Black Shark 3 và Black Shark 3 Pro