Apple Đăng Kí Bản Quyền Thiết Kế Điện Thoại Không Tai Thỏ

Admin

11 Tu, 2020

Mục lục bài viết

    Tinh Tức | - Let’s Go Digital mới đây đã đăng tải thông tin tài liệu đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ tại Nhật Bản, qua đó mô tả một chiếc điện thoại thông minh viền mỏng, không có tai thỏ, với camera TrueDepth mặt trước và cảm biến vân tay được giấu dưới màn hình:

    không phải lúc nào đăng ký bản quyền cũng đồng nghĩa với việc một hãng sẽ thương mại hóa thiết kế trong tài liệu đăng ký, mà đôi khi chỉ để tránh những trường hợp vi phạm bản quyền một cách trắng trợn thiết kế sản phẩm của họ.

    Nhưng tài liệu này vẫn đáng chia sẻ với anh em, vì những dự đoán và tin đồn gần đây. Có nguồn tin cho rằng Apple có thể sẽ tung ra chiếc iPhone được trang bị cả Face ID lẫn Touch ID vào năm 2021 tới. Trong vòng 18 tháng tới, những khó khăn về mặt công nghệ sẽ được giải quyết. Tuy nhiên, từ giờ cho đến khi những bản thiết kế còn nằm trên giấy tờ này được hiện thực hoá vẫn còn rất nhiều việc để làm, chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng rằng những mẫu điện thoại thông minh sau này của Apple sẽ giúp nâng tầm Smartphone lên một tầm cao mới.

    (Theo PcWorld)